Học tiếng Nhật bằng tiếng Việt

Lần đầu tiên tại Nhật Bản!
Lớp học online nơi bạn có thể học chương trình học ở trường.

About us

NPO CAME là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với mục tiêu giúp các học sinh và trẻ em người nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản có thể theo kịp bài học trên lớp. Không chỉ là trường học hay Uỷ ban Giáo dục, cùng với sự hỗ trợ từ các du học sinh tại Nhật, giáo viên tiếng Nhật, các giáo viên có thể nói cả tiếng Việt và Nhật, chúng tôi thực hiện các hoạt động hỗ trợ về giáo dục cũng như học tập, học lên.

Program

Phần mềm hỗ trợ học tập「ことば城」
Phần mềm miễn phí Kotoba-jou có thể giup bạn học các từ vựng xuất hiện trong giờ học một cách thú vị thông qua hình thức trắc nghiệm. Vì có thể nhớ từ vựng bằng cả tiếng Nhật và ngôn ngữ mẹ đẻ, bạn có thể an tâm học cả những từ vựng mình chưa biết.
Lớp học JSL
Thông qua “phần mềm học tập & 3 người thầy cô”, hãy cố gắng để làm thật tốt việc học ở trường. Không hiểu nội dung trong sách giáo khoa? Không thể hiểu bài bằng ngôn ngữ mẹ đẻ? Cần học thêm tiếng Nhật? Muốn được tư vấn thêm về việc học? Nếu vô tình gặp phải dù chỉ một chút vấn đề nào trên đây, đừng ngần ngại mà hãy trao đổi với chúng tôi.
Cộng đồng trực tuyến
Tại cộng đồng này, bạn có thể giao lưu cùng với các học sinh Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông có cùng xuất thân hiện đang sống tại Nhật Bản. Thêm vào đó, chúng tôi còn tạo nên nơi mà các bậc phụ huynh có thể cùng vào trao đổi và thu thập thông tin liên quan đến giáo dục, học tập và định hướng.

Buổi hướng dẫn về lớp học JSL

Ngày giờ:Cuối tháng Tư

Phương thức tham gia:ZOOM (miễn phí)

Công cụ cần thiết:Máy tính hoặc điện thoại thông minh

①Đăng kí thông qua LINE

友だち追加

②Đăng kí thông qua Mail

  1. 1
    入力
  2. 2
    確認
  3. 3
    完了
Tên học sinh
Tên người giám hộ
Địa chỉ email
Ngôn ngữ
予期しない問題が発生しました。後でもう一度やり直すか、他の方法で管理者に連絡してください。